Bột làm bánh mỳ nguyên cám tiện dụng Bread Garden Whole Wheat Bread Mix 364g

Bột làm bánh mỳ nguyên cám tiện dụng Bread Garden Whole Wheat Bread Mix 364g

Thương hiệu: Bread Garden

Xuất xứ: Hàn Quốc

Hạn sử dụng: 24 tháng

Trọng lượng: 364g

Sản phẩm bao gồm: bột làm bánh 364g, men khô 4g

 

  • Liên hệ
  • 23

Hướng dẫn làm bánh:

Nguyên liệu cần có: Bột bánh mì nguyên cám 360g, men nở 4g, nước 210ml, bơ (nhiệt độ phòng) 25g (hoặc dầu ăn 25ml)

Thành phần: bột mỳ, đường, bột sữa, men làm bánh, muối

Nguyên liệu phụ: Trái cây khô (Nho, nam việt quất, việt quất)

Trộn đều gói bột Bread Garden cùng men nở và nước ấm.

Dùng tay nhào bột trong 10 phút.

Cho bơ vào nhào tiếp trong 10 phút cho đến khi khối bột mềm xốp và không còn dính.

Cho bột vào tô đậy kín bằng màn bọc và ủ trong khoảng 1 giờ cho đến khi bột nở gấp đôi.

Dùng tay ấn vào khối bột để thoát khí.

Chia bột thành 3 khối bằng nhau và vo tròn, sau đó đậy lại bằng khăn bếp và ủ trong 10-15 phút. Dùng dụng cụ để cán phẳng bột và bắt đầu cuộn lại để tạo hình.

Lưu ý cuộn các mép bột trước và dùng ngón tay làm phẳng bề mặt bột.

Cho bột vào sát đáy khuôn.

Đậy kín bằng khăn bếp và để bột nở đến khi đầy khuôn.

Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 190 độ C.

Sau đó nướng trong 25-30 phút. Khi bánh chín, lấy ra khỏi lò và phết lên bề mặt bằng chút bơ và đặt bánh trên khay hở.

Zalo
Hotline