Bánh Gạo Nguyên Chất Hữu Cơ 100g

Bánh Gạo Nguyên Chất Hữu Cơ 100g

Thương Hiệu : Lanna Valley

Hạn Sử Dụng : 12 tháng

Trọng Lượng : 100 g/gói
Xuất xứ: Thái Lan

  • Liên hệ
  • 368

Bánh gạo làm bằng "GẠO HỮU CƠ" hoàn toàn tự nhiên, không có bột ngọt, không chứa dầu cọ, không biến đổi gen. Được nướng, không phải chiên, không chứa gluten, không chứa phẩm màu và hương vị nhân tạo.

Thành phần cấu tạo: Gạo hữu cơ (95.81%), Dầu cám gạo (4%), Muối biển (0.19%)

Cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.
Chỉ tiêu chất lượng: Xem trên nhãn chính
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Sau khi mở bao bì bảo quản trong hộp kín.
Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
NSX: 12 tháng trước hạn sử dụng. HSD: xem”Best Before” trên bao bì sản phẩm (ngày/tháng/năm).
Khối lượng thực: 100 g/gói
Xuất xứ: Thái Lan

Zalo
Hotline